ยินดีกับกีฬาสแต็คชิงแชมเปี้ยน 2019

>> ที่สุดของความภูมิใจ...นักเรียนโรงเรียนวัดท่าเกวียน คว้า 73 เหรียญ 14 ถ้วย จากการแข่งขันกีฬาสแต็คแชมเปี้ยนชิป 2019 และเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันกีฬาสแต็คชิงแชมป์โลก ณ ประเทศสิงคโปร์ ในเร็ววันนี้

 

<<  วันนี้ เวลา 09.30 น. นางจุรี เผด็จศึก รองผู้อำนวยการโรงเรียนวัดท่าเกวียน (สัยอุทิศ)คณะครูและนักเรียน เข้าพบนายกเทศมนตรีเพื่อประชาสัมพันธ์ ผลการแข่งกีฬาสแต็ค WSSA 2019 Thailand Open Sport Stacking Championship ณ พาราไดร์พาร์ค กทม ในระหว่างวันที่ 31 ส.ค. - 1 ก.ย. 62 ที่ผ่านมา
การแข่งขันในครั้งนี้ ถือเป็นเกียรติประวัติที่น่าภาคภูมิใจในความสามารถของลูกหลานชาวพนมสารคาม ที่ได้สร้างชื่อเสียงให้กับชาวพนมสารคาม ด้วยการคว้า รางวัลมากที่สุดเป็นอันดับ 1 จากการแข่งขันทั้งหมด ได้ 73 เหรียญรวม 14 ถ้วยรางวัล
ด.ญอรัญญา ปมหิน นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่6 คว้ารางวัลนักกีฬาหญิงที่ทำเวลาดีที่สุดในประเทศไทย
และมีนักกีฬาที่อายุน้อยที่สุดที่เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ ซึ่งเป็นนักเรียนชั้น อนุบาล 3 จำนวน 2 คน
นักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันทั้ง 14 คนได้รับการคัดเลือกให้เป็นเยาวชนทีมชาติไทย และเป็นตัวแทนประเทศไทยไปชิงแชมป์โลกที่ประเทศสิงคโปร์ในเดือนเมษายน 63 ที่จะถึงนี้

>>สำหรับการเข้าพบท่านนายกเทศมนตรีในครั้งนี้ บรรยากาศเป็นไปด้วยความเป็นกันเอง นักกีฬาทุกคนได้แนะนำตัวเองและรางวัลที่ได้รับจากการแข่งขันฯ โดยท่านนายกเทศมนตรี ได้กล่าวชื่นชม และแสดงความยินดี แก่นักเรียนครูผู้ฝึกสอน ร่วมถึงพ่อแม่และผู้ปกครองทุกท่าน ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จในครั้งนี้ พร้อมทั้งขอขอบคุณทุกท่านที่ได้เสียสละ เวลา แรงกาย แรงใจ มุ่งมั่น และทุ่มเทจนเด็กๆ สามารถคว้ารางวัลมากที่สุด และขอเป็นกำลังใจให้ทุกคน ให้ทำหน้าที่ของตนเองให้ดีที่สุด สู้ !! เพื่อคว้ารางวัลอันมีเกียรติ ในการแข่งขันระดับโลก ที่จะถึงในเร็ววันนี้
เพื่อสร้างชื่อเสียงให้ชาวพนมสารคามของเราต้อไป... นายกกล่าวทิ้งท้ายไว้ในที่สุด

Visitors: 53,044