ตรวจสอบความเสียหายและมอบถุงยังชีพให้กับผู้ประสบภัย...

นายนิกร จันธรรมาพิทักษ์ นายกเทศมนตรีตำบลพนมสารคาม มอบหมายให้นายกมล ชื่อมณีสวรรค์ รองนายกเทศมนตรี หัวหน้าส่วนราชการ และพนักงานงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ให้การต้อนรับ นางมารยาท ตังคณานุกูลชัย นายกเหล่ากาชาด จังหวัดฉะเชิงเทรา นางวัฒนา ทองกัญชร สมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดฉะเชิงเทรา และคณะทำงาน ซึ่งเดินทางมาเยี่ยมเยียนผู้ประสบอัคคีภัย บริเวณชุมชนตลาดท่าเกวียน 3 ที่ประสบเหตุเพลิงไหม้ เมื่อวันที่ 24 เมษายน ที่ผ่านมา มีบ้านเรือนได้รับความเสียหาย จำนวน 3 หลังคาเรือน

โดยท่านนายกเหล่ากาชาด พร้อมทั้งคณะทำงานได้เข้าไปสำรวจ สถานที่เกิดเหตุและพูดคุยสอบถามนายกมล ชื่อมณีสวรรค์ รองนายกเทศมนตรี ถึงการปฏิบัติหน้าที่ควบคุมเพลิง ในวันเกิดเหตุ พร้อมทั้งกล่าวชื่นชมและขอบคุณเจ้าหน้าที่ ที่ปฏิบัติหน้าที่อย่างรวดเร็วเต็มความสามารถ จนสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้โดยไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต

ในเวลาต่อมา ท่านนายกเหล่ากาชาด ได้นำเงินและถุงยังชีพที่มีสิ่งอุปโภคบริโภคที่จำเป็น มอบแก่ผู้ประสบอัคคีภัย ทั้ง 3 ท่าน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้น และพูดคุยให้กำลังใจ ผู้ประสบอัคคีภัย ทั้ง 3 ท่าน รวมทั้งได้สอบถามถึงโรคประจำตัวและการดูแลสุขภาพ อย่างเป็นกันเอง ก่อนเดินทางกลับ สร้างความปลาบปลื้มใจแก่ผู้ประสบอัคคีภัยเป็นอย่างมาก

 


ชื่อผู้ตอบ:

Visitors: 84,200